TIN TỨC

Hoàn Thành Nhanh Nhiệm Vụ Dã Tẩu Với Mộ Vũ Lệnh

Nhằm hỗ trợ quý đại hiệp dễ dàng vượt qua những khó khăn thử thách của nhiệm vụ Dã Tẩu trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã xuất hiện Mộ Vũ Lệnh giúp hoàn thành nhanh Nhiệm Vụ Dã Tẩu và nhận thưởng hấp dẫn.

Giới thiệu hoạt động Boss Hoàng Kim Liên Server

Hòa cùng niềm vui mừng phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng sẽ ra mắt Boss Hoàng Kim Liên Server với đầy ắp phần thưởng hấp dẫn.

Điều chỉnh kỹ năng một số môn phái võ lâm

Nhằm giúp võ công của các đại môn phái ngày càng hoàn thiện và hiệu quả, kể từ 21/04/2022, một số môn phái sẽ được điều chỉnh hệ thống chiêu thức. Từ đây, khắp võ lâm sẽ có những cuộc tranh hùng xưng bá bất phân thắng bại giữa các bậc cao thủ kì tài.

Bát Mạch Chân Kinh nâng cấp sức mạnh

Phiêu bạt trên giang hồ rộng lớn, mỗi đại hiệp phải không ngừng tôi rèn, đả thông kinh mạch, nâng cấp các thuộc tính để đủ sức đương đầu trước những thử thách phía trước.

Tìm hiểu hệ thống Tuyệt Kỹ

Sau thời gian chờ đợi, tính năng Tuyệt Học lừng danh tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiếp tục có đợt đột phá mới từ ngày 31/03/2022, cập nhật thêm hệ thống các chiêu thức Tuyệt Kỹ hùng mạnh giúp võ công của đại hiệp trên giang hồ ngày càng mạnh mẽ khó đoán

Kéo dài thời gian bảo trì một số máy chủ

Nhằm tiến hành cập nhật những nội dung mới và ưu hóa một số tính năng, các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tạm đóng để bảo trì vào rạng sáng ngày 10/03/2022. Kính mong quý đại hiệp lưu ý để sắp xếp quá trình hành tẩu thuận lợi.

03/03: Bảo trì cập nhật một số nội dung mới

Nhằm tiến hành cập nhật những nội dung mới và ưu hóa một số tính năng, các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tạm đóng để bảo trì vào rạng sáng ngày 03/03/2022. Kính mong quý đại hiệp lưu ý để sắp xếp quá trình hành tẩu thuận lợi

Khám phá tính năng mới Chiến Long Động

Võ lâm ngày một biến đổi, thời thế ngày càng khó lường hơn với vô số sức mạnh bí ẩn sắp lộ diện. Từ sau ngày 24/02/2022, tính năng mới Chiến Long Động sẽ chính thức xuất hiện, mở ra cơ hội tranh tài và sở hữu những vật phẩm cực quý giá, giúp các đại hiệp kịp thời nâng cao công lực, sẵn sàng đương đầu trước những thử thách mới.

Ra mắt hệ thống Kỹ Năng Tông Sư

Trong giang hồ rộng lớn, võ học thay đổi không ngừng khiến các cao thủ phải ngày đêm khám phá để nắm bắt những tinh hoa của các chiêu thức võ công bí truyền. Giờ đây, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bỗng xuất hiện hệ thống Kỹ Năng Tông Sư, hứa hẹn mở ra những cảnh giới tu vi khuynh đảo quần hùng.

Bảo trì cập nhật một số nội dung mới ngày 20/01

Nhằm cập nhật một số nội dung mới, các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tạm đóng để bảo trì vào rạng sáng ngày 20/01/2022. Kính mong quý đại hiệp lưu ý để sắp xếp quá trình hành tẩu được thuận lợi