TIN TỨC

Khám phá ngũ đại chiến mã lừng danh thiên hạ

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Hành tẩu giang hồ, chiến mã luôn là bạn đồng hành tin cậy, kề vai sát cánh trong những cuộc chiến cân não, đồng thời cũng giúp mỗi đại hiệp dễ dàng khám phá, phiêu lưu và chinh phạt đến những địa điểm kỳ thú từ khắp thôn trấn đến thành thị.

Tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thông qua tính năng Kiếm Hiệp Lộ, người chơi sẽ có thể chiêm mộ về ngũ đại chiến mã lừng danh thiên hạ, oai dũng uy thần. Quý đại hiệp hãy cùng Bổn Trang chiêm ngưỡng ngoại hình và thuộc tính các chiến mã này nhé!

Ngoài ngoại hình đẹp mắt, mang lại oai phong cho người sở hữu, các chiến mã còn kèm thêm nhiều thuộc tính hỗ trợ hữu ích, cụ thể bao gồm 4 thuộc tính Di Chuyển, Né Tránh, Sinh Lực và Kháng Tất Cả.

Hệ thống Kiếm Hiệp Lộ tuần đầu tiên khi mở máy chủ sẽ có chuỗi nhiệm vụ để nhận những mảnh ghép chiến mã Xích Thố. Sau đó, từ tuần thứ 2 sẽ bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới với các phần thưởng trực tiếp và phần thưởng mốc hấp dẫn, trong đó có Hộp Quà Chọn Mảnh Thú Cưỡi, dùng để chọn mảnh ghép chiến mã yêu thích.

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.