TIN TỨC

Gói 80 Ngân Phiếu - Tuy nhỏ nhưng có võ

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Võ lâm thông thương, hàng hóa ngày đêm luân chuyển không ngừng nghỉ. Và yếu tố giúp thương trường có thể vận hành bền bỉ sôi động chính là Ngân Phiếu. Có thể nói, Ngân Phiếu là vật phẩm toàn năng, có thể đổi thành các loại tiền tệ khác như KNB, Bạc, hoặc thậm chí là mua bán, giao dịch các loại vật phẩm, trang bị kỳ trân dị bảo một cách dễ dàng.

Ngân Phiếu có nhiều mệnh giá nạp khác nhau, tùy theo khả năng cho phép, đại hiệp có thể chọn lựa mua về số lượng Ngân Phiếu mong muốn. Và gói 80 Ngân Phiếu có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất với đại đa số đại hiệp giang hồ.

  • 80 Ngân Phiếu tưởng chừng ít ỏi, nhưng sẽ là tiền đề để đại hiệp có thể đầu tư, tích tiểu thành đại, mua những vật phẩm hữu ích để hỗ trợ luyện công tìm trang bị, hoặc trực tiếp tìm mua trang bị giá rẻ, bán lại giá cao, nhận lượng chênh lệch.
  • Với 80 Ngân Phiếu, đại hiệp có thể đầu tư mua ngay được 2 Tín Vật Trường Ca Sơn Trang (ưu tiên mua giá ưu đãi giới hạn mỗi tuần). Từ đó có thêm thời gian vào Trường Ca Sơn Trang luyện công, dễ tìm trang bị tốt và bán lại kiếm lời.
  • Hoặc, 80 Ngân Phiếu cũng có thể thử vận may khi mua 2 Thê Phụng Chùy, mở may mắn rương Tiềm Long Bí Bảo (bậc càng cao càng tốt). Nếu may mắn vẫy gọi, mở được Văn Cương bậc cao có thể bán với giá vô cùng hấp dẫn.

  • Ngoài ra, gần đây giang hồ cũng xuất hiện đạo cụ Khí Hồn trên cửa hàng. 80 Ngân Phiếu cũng mua được nhiều Khí Hồn trang bị tăng sức chiến đấu cho nhân vật, hoặc mua các loại Khí Hồn thấp, ghép thành Khí Hồn cao cấp hơn để bán kiếm lợi tức.
  • Nhìn chung, Ngân Phiếu mở ra vô số con đường làm giàu cũng như nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Với bản lĩnh của mình, chắc hẳn mỗi đại hiệp đều sẽ dễ dàng chọn được cách thức sử dụng hợp lý nhất.

Hy vọng một số hướng dẫn trên có thể giúp đại hiệp phiêu bạt dễ dàng hơn. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.